21/05/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Thể Thao

Căn hộ Tecco Elite City được bàn giao đúng cam kết

Căn hộ Tecco Elite City được bàn giao đúng cam kết
4 phút, 11 giây để đọc.

Mặc dù cả thị trường bất động sản đều đang phải chịu áp lực từ tác động của dịch bệnh nhưng để đảm bảo uy tín cũng như giúp các khách hàng yên tâm sở hữu căn hộ sớm, Tecco Group đã nỗ lực hoàn thiện dự án Tecco Elite City ở thành phố Thái Nguyên và sẽ bàn giao căn hộ trong tháng 6 đúng như cam kết. Đây là tổ hợp chung cư nổi bật bởi tính đa tiện ích, cung cấp mội trường sống tiện nghi, hiện đại cho các khách hàng đang có nhu cầu sinh sống và làm việc năng động ở khu vực là trung tâm kết nối văn hóa, kinh tế và du lịch của toàn thành phố.

Căn hộ được bàn giao đúng cam kết

Tổ hợp chung cư đa tiện ích Tecco Elite City ở TP Thái Nguyên đang hoàn thiện những công đoạn cuối. Để bàn giao căn hộ đúng cam kết. Theo chủ đầu tư Tecco Group. Do ảnh hưởng của Covid-19. Biến động của giá nguyên liệu xây dựng thời gian qua khiến nhiều dự án bất động sản đứng trước nguy cơ chậm tiến độ. Tuy nhiên, dự án Tecco Elite City vẫn cam kết “về đích” đúng theo cam kết với khách hàng.

Căn hộ được bàn giao đúng cam kết

Sau lễ cất nóc tòa A1- tòa nhà cuối cùng trong 6 tòa của dự án vào ngày 1/6 vừa qua. Chủ đầu tư sẽ bắt đầu bàn giao căn hộ tòa D cho khách hàng đã mua và nộp đủ tiền theo tiến độ vào. Để thi công hoàn thiện nội thất trước khi nhận nhà ngày 15/6. Tiếp sau đó một tháng, khách hàng sẽ bắt đầu vào ở. Và hoạt động tại tòa D căn hộ chung cư. Các tòa nhà còn lại trong tổ hợp dự án sẽ tiếp tục được hoàn thiện. Và bàn giao sớm cho chủ nhân trong thời gian tới.

“Ngôi nhà là tài sản lớn, có ý nghĩa lớn với mỗi gia đình. Vì vậy, dù trong thời gian qua. Phải chịu nhiều tác động của dịch bệnh. Khiến việc thi công công trình bị ảnh hưởng ít nhiều. Cộng với giá nguyên liệu xây dựng biến động. Nhưng chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo tiến độ dự án hoàn thành đúng cam kết”. Đại diện chủ đầu tư Tecco Group cho biết.

Dự án Tecco Elite City

Với 6 tòa nhà cao 32 tầng, Tecco Elite City cung cấp ra thị trường hơn 2.000 căn hộ cao cấp. Diện tích linh hoạt từ 61,71m2 đến 82,9 m2. Bao gồm căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ.

Nằm ngay cửa ngõ phía Tây vào TP Thái Nguyên. 4 mặt của chung cư Tecco Elite City tiếp giáp các trục giao thông huyết mạch. Như đường gom quốc lộ 3 ngay sát lối vào cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên – Bắc Cạn. Mặt tiền tiếp giáp đường Quang Trung. Trục đường chính kết nối mọi hoạt động kinh tế – văn hoá – du lịch của thành phố.

Dự án Tecco Elite City

Tecco Elite City sở hữu vị trí tiếp giáp 4 mặt đường lớn. Trong đó có trục đường Quang Trung là tuyến huyết mạch của thành phố. Và cũng là lối vào chính của dự án. Đại diện Tập đoàn Tecco – chủ đầu tư lý giải. Không phải ngẫu nhiên đơn vị lựa chọn điểm giao thoa giữa những trục đường lớn nhất của TP Thái Nguyên. Để xây dựng dự án. Thực tế, dù thành phố này sở hữu nhiều tuyến đường lớn với các vị trí thuận lợi. Nhưng không phải khu vực nào cũng đáp ứng tiêu chí “trung tâm của trung tâm” Thái Nguyên.

Đa tiện ích khép kín

Bên cạnh vị trí đắc địa. Yếu tố giúp Tecco Elite City được các chuyên gia đánh giá cao là hệ thống 68 tiện ích hiện đại. Như bể bơi vô cực; phòng gym – yoga hiện đại; phòng chiếu phim; trường mầm non; 3 tầng hầm liên thông mở rộng để xe 45.000m2; và 3 tầng trung tâm thương mại rộng 16.000m2.

Mô hình compound – đa tiện ích khép kín như Tecco Elite City không phải mới xuất hiện trên thị trường. Nhưng tại Thái Nguyên, đây là một trong những tổ hợp hoàn chỉnh, đạt tiêu chuẩn Singapore đầu tiên. Được xây dựng và đưa vào vận hành. Giúp thay đổi diện mạo vùng “đất thép”.

“Tecco Elite City đã tạo ra cuộc cách mạng về nhà ở cho cư dân đô thị xứ trà. Đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, tiện nghi của người dân Thái Nguyên. Xa hơn là đáp ứng tiêu chuẩn sống khắt khe của các chuyên gia, kỹ sư, lao động kỹ thuật… Những người làm việc trong các nhà máy đặt tại trung tâm kinh tế, xã hội của vùng Đông Bắc”. Chủ đầu tư khẳng định.

Xem thêm các tin tức khác tại yisisj.com.