23/05/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Thể Thao

ĐT Đức hoàn toàn có đủ tự tin chiến thắng trước ĐT Anh

3 phút, 37 giây để đọc.

Con đường đi đến với vòng 1/8 EURO 2021 của ĐT Anh và Đức có sự khác biệt rõ rệt. Tuyển Anh với việc đang nằm ở bảng đấu sẽ dễ thở hơn khi đã giành được 7 điểm và đứng đầu ở bảng D. Điều đáng nói là Tam Sư chỉ có thể ghi được có 2 bàn thắng, la đội có thành tích ít nhất ở trong các đội nhất bảng. Đích thân HLV Joachim Low đã xác nhận rằng bộ ba Ilkay Gundogan cùng Robin Gosens và Antonio Rudiger đang gặp vấn đề và có thể sẽ lỡ trận đấu với Anh ở vòng 1/8 Euro 2020. Do Gosens và Rudiger bị ốm và Gundogan bị đau ở vùng đầu. ĐT Anh là một đội bóng mạnh, họ có cả những lợi thế nhất định. Tuy nhiên, Đức luôn tự tin rằng mỗi khi đụng độ Anh. Đức có những lý do để có thể tin vào chiếc vé vào vòng tứ kết

Bộ 3 cầu thủ tài năng có thể vắng mặt trong trận gặp Anh

Vào lúc 23h00 tối, Đức sẽ làm khách trên sân của Anh ở vòng 1/8 Euro 2020. Cỗ xe tăng đã phải rất vất vả mới có thể vượt qua bảng tử thần. Họ cũng được nghỉ ít hơn đối thủ 1 ngày. Với việc phải làm khách trên sân Wembley. Cỗ xe tăng đang bị đánh giá thấp hơn đối thủ.

Tình hình còn trở nên khó khăn hơn với ĐT Đức khi bộ ba Ilkay Gundogan; Robin Gosens và Antonio Rudiger gặp vấn đề. Và có thể vắng mặt trước Anh. Đích thân HLV Joachim Low xác nhận:

Bộ 3 cầu thủ tài năng có thể vắng mặt trong trận gặp Anh

“Gosens và Rudiger bị ốm, trong khi đó Gundogan bị đau ở vùng đầu. Tôi không biết họ có thể ra sân trước Anh hay không. Ngay bây giờ tôi chưa thể khẳng định bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ phải xem tình hình của họ có tiến triển theo hướng tích cực hay không. Chúng tôi sẽ quyết định chỉ vài giờ trước khi trận đấu diễn ra”.

ĐT Đức có những lý do để tin vào chiếc vé vào vòng tứ kết

Nói về trận đấu giữa Anh và Đức, ông thầy 61 tuổi nói thêm: “Nhiều người nói rằng chúng tôi chơi không tốt ở vòng bảng. Nhưng tôi nghĩ rằng vị trí thứ 2 ở bảng đấu có sự góp mặt của Bồ Đào Nha và Pháp là có thể chấp nhận được. Chúng tôi đang tập trung hoàn toàn cho trận đấu trên sân Wembley”.

“Anh là một đội bóng mạnh, họ có những lợi thế nhất định. Tuy nhiên, Đức luôn tự tin mỗi khi đụng độ Anh. Chúng tôi đã theo dõi đủ 3 trận đấu của họ ở vòng bảng. Chúng tôi phân tích và tìm ra điểm yếu của đội bóng này. Đức có những lý do để tin vào chiếc vé vào vòng tứ kết”.

Đọc các bài viết khác về Thể thao.

So sánh sức mạnh của Anh và Đức ở vòng 16 đội Euro 2020

Con đường đi đến vòng 1/8 EURO 2021 của Anh và Đức có sự khác biệt rõ rệt. Tuyển Anh với việc nằm ở bảng đấu dễ thở hơn đã giành được 7 điểm. Và đứng đầu bảng D. Điều đáng nói là Tam Sư chỉ ghi được có 2 bàn thắng, thành tích ít nhất trong các đội nhất bảng.

Trong khi đó, hành trình của ĐT Đức sớm đã được dự báo sẽ rất khó nhằn bởi họ bị xếp vào bảng F “tử thần”. Bồ Đào Nha, Pháp đều được đánh giá là rất mạnh ở giải đấu năm nay, trong khi Hungary vẫn là một ẩn số lớn.

So sánh sức mạnh của Anh và Đức ở vòng 16 đội Euro 2020

Xét về các chỉ số kiểm soát bóng, số cú sút trung bình, khả năng chuyển hóa cơ hội, đường chuyền chính xác… tuyển Đức đều vượt trội hơn tuyển Anh. Ngay cả lịch sử đối đầu cũng nghiêng về “cỗ xe tăng” Đức.

Trong quá khứ, hai đội đã chạm trán nhau 32 lần với 15 chiến thắng nghiêng về tuyển Đức. Lợi thế lớn nhất của tuyển Anh trong trận đấu với Đức đêm nay (29-6) có lẽ là họ được thi đấu tại sân nhà Wembley.