24/04/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Thể Thao

Đương kim vô địch Liên Quân Mobile Team Flash bị loại

Đương kim vô địch Liên Quân Mobile Team Flash bị loại
4 phút, 3 giây để đọc.

Đương kim vô địch Liên Quân Mobile Team Flash bị loại. Từ sau khi giành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 một cách đầy thuyết phục. Được bổ sung thêm tân binh chất lượng là xạ thủ WhiteT. Team Flash được đánh giá rất cao tại giải AWC năm 2021. Mặc dù rơi vào bảng A “bảng tử thần” cùng sự góp mặt của MAD Team và Buriram United Esports. Nhưng nguyên đương kim vô địch AWC vẫn được đánh giá rất cao. Team Flash bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương của mình. Bằng trận hòa đại diện Thái Lan, Buriram United Esports. Tuy nhiên, sau đó là thất bại bất ngờ 0-2 đội tuyển đến từ Indonesia, Dewa United Esports. Trong ngày Team Flash sử dụng 2 nhân tố dự bị là Gray cùng WhiteT vào đội hình thi đấu.

Đương kim vô địch Team Flash dừng bước

Đương kim vô địch Liên Quân Mobile Team Flash trở thành đội Việt Nam đầu tiên bị loại khi kết thúc ở vị trí thứ 3 bảng A. Sau trận thua Buriram Esports 0-2 tại giải Liên Quân Arena of Valor World Cup (AWC) 2021. Team Flash bước vào ngày thi đấu cuối bảng A. Với mục tiêu phải có được ít nhất một hòa và một thắng trước 2 đối thủ MAD Team và Buriram Esports. Trận thua tai hại trước Dewa United Esports. Hôm 21/6 khiến nhà vô địch Liên Quân Mobile Việt Nam. Gặp rất nhiều khó khăn tại bảng A được đánh giá “tử thần” ở AWC 2021.

Đương kim vô địch Team Flash dừng bước

Ở trận đầu, Team Flash dù rất cố gắng nhưng chỉ kiếm được kết quả hòa 1-1 trước MAD Team. Tình thế buộc Team Flash phải đánh bại Buriram Esports 2-0 để chắc chắn đi tiếp. Bởi đại diện của Thái Lan đang nhỉnh hơn Team Flash ở các chỉ số phụ. Dù có cùng điểm. Áp lực lớn khiến Team Flash chơi không đúng sức trong trận quyết đấu với Buriram Esports. Ở khâu cấm và chọn. Team Flash tỏ ra thiếu dứt khoát khi chần chừ trong các quyết định.

Team Flash trở thành cựu vương của Liên Quân Mobile

Ván 1, Team Flash lựa chọn đội hình với Xeniel (ProE), Nakroth (ADC), Superman (Gấu), Capheny (Daim) và Dirak (XB). Team Flash sớm gặp bất lợi từ sớm khi để cho Buriram Esports tấn công mạnh ở đường Tà thần và Rồng. Họ liên tục phá trụ và lấy được nhiều mạng hạ gục trước Team Flash. Buriram Esports kiểm soát hoàn toàn thế trận. Zip (do Isilindilz sử dụng) và Keera (do F1 điều khiển). Với sự cơ động liên tục tấn công ở 2 cánh. Team Flash trở nên bất lực và không có phương án để phòng ngự cùng lúc 2 mũi tiến công của đối thủ. Team Flash mất toàn bộ số trụ và mục tiêu trước sức ép lớn từ Buriram Esports.

Team Flash trở thành cựu vương của Liên Quân Mobile

Tâm lý của đại diện Việt Nam trở nên nặng nề khi đang thua hẳn về các chỉ số phụ. Điều này thể hiện rõ ở việc Gấu lưỡng lự trong việc lên trang bị dù có lúc sở hữu hơn 6000 tiền. Sau 17 phút, Buriram hoàn thành mục tiêu khi đánh bại Team Flash và phá hủy 9 trụ. Team Flash trở thành cựu vương AWC 2021. Khi bị loại dù còn một ván đấu trước Buriram.

Những cái tên tiếp bước nhà đương kim vô địch Liên Quân Việt Nam

Team Flash bước vào ván 2 với tâm lý nặng nề khi đã bị loại khỏi AWC 2021. Họ chọn Airi (Gấu), Eland’orr (ADC), Azzen’Ka (XB), Batman (ProE) và Ryoma (Daim). Team Flash để cho Buriram hạ gục nhiều mạng từ sớm. Với chất tướng của Ryoma và Batman, Team Flash vẫn sớm lấy được 2 trụ ở đường rồng. Đại diện Việt Nam lựa chọn một đội hình khá “dị” và khi đã hết tinh thần, không có gì ngạc nhiên khi họ tiếp tục để thua trước Buriram, qua đó sớm rời giải với vị trí thứ 3 bảng A.

Phía Buriram Esports thi đấu với tâm lý thoải mái và lấy được nhiều trụ của Team Flash. Đội Liên Quân Mobile Thái Lan từng bước kiểm soát ván đấu. Cuối ván 2, Team Flash quyết định mạo hiểm để 2 nguời phòng ngự ở khu vực nhà và tiếp tục tấn công đường trên của Buriram. Tuy nhiên, Buriram Esports không mắc sai lầm nào khi thành công phá Tế đàn của Team Flash. Như vậy, Liên quân Mobile Việt Nam sẽ chỉ còn 2 đại diện là Saigon Phantom và V-Gaming tiếp tục tranh tài tại AWC 2021. Trong đó, V-Gaming đã vượt qua vòng bảng với ngôi đầu bảng B.