22/04/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Thể Thao

Takashi Ocean Suite Kỳ Co phong cách Nhật ở biển Quy Nhơn

Takashi Ocean Suite Kỳ Co phong cách Nhật ở biển Quy Nhơn
4 phút, 6 giây để đọc.

Tận dụng lợi thế về tiềm năng du lịch của cảng biển Quy Nhơn, dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang lại lợi ích rất lớn cho các khách hàng muốn một căn hộ nghỉ dưỡng ở khu du lịch biển hoặc muốn đầu tư bất động sản để cho thuê lấy lãi. Điểm độc đáo của Takashi Ocean Suite Kỳ Co khiến dự án này nổi bật và hút khách là phong cách mang đậm nét kiến trúc và văn hóa Nhật Bản. Sinh sống tại Takashi Ocean Suite Kỳ Co, bạn sẽ được tận hưởng không gian trong lành của biển cả và trải nghiệm cảm giác như đang tham quan các thành phố nổi tiếng của Nhật như Tokyo hay Sapporo…

Tiềm năng du lịch biển ở cảng Quy Nhơn

Lợi thế có sẵn

Takashi Ocean Suite Kỳ Co chọn phong cách Nhật trong kiến tạo cảnh quan đô thị. Tận dụng lợi thế lưu thông thuận tiện từ cảng biển Quy Nhơn. Theo số liệu từ Cục Hàng hải Việt Nam. Tính đến tháng 4/2021, cả nước có 286 bến cảng. Chiều dài khoảng 96 km cầu cảng. Gấp hơn 4,5 lần so với năm 2000. Tổng lượng hàng hóa thông qua cảng đạt 692,2 triệu tấn. Gấp khoảng 8,4 lần so với thời điểm hơn 20 năm về trước. Trong đó, cả nước đã hình thành các hệ thống cảng biển gắn liền với các trung tâm, vùng kinh tế lớn.

Lợi thế có sẵn

Cảng biển lớn với vai trò là đầu mối xuất – nhập khẩu hàng hóa. Và tạo động lực phát triển toàn vùng. Đã đóng góp vào sự tăng trưởng của nền kinh tế. Tại Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Cảng Quy Nhơn (Bình Định) gắn với cực tăng trưởng bán đảo Phương Mai. Và Khu kinh tế Nhơn Hội được kỳ vọng sớm trở thành đô thị cảng biển, thương mại phát triển trong khu vực.

Kế hoạch phát triển mở rộng

Tháng 10/2020, UBND tỉnh Bình Định ra quyết định phê duyệt quy hoạch phát triển mở rộng cảng Quy Nhơn. Thành một trong những cảng biển hiện đại mang tầm khu vực. Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, khu vực Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Nhờ lợi thế cảng biển, Quy Nhơn sẽ có cơ hội lớn để khai thác nhiều ngành nghề. Trong đó có du lịch tàu biển khi nằm trên tuyến lưu thông trọng yếu của Đông Nam Á. Theo đó, thành phố này có nhiều cơ hội đón sự dịch chuyển của dòng khách du lịch quốc tế. Khi đẩy mạnh khai thác du lịch đường biển.

Để trở thành đô thị cảng biển hiện đại. Quy Nhơn đã có sự chuẩn bị về hạ tầng du lịch, dịch vụ suốt thời gian dài. Trong đó, chính quyền địa phương đặt trọng tâm việc phát triển hệ sinh thái. Gồm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Cũng như cơ sở lưu trú. Định hướng gia nhập vào danh sách những điểm đến nổi tiếng.

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co ở cảng Quy Nhơn

Nắm bắt cơ hội, Tập đoàn Danh Khôi phát triển dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co. Đây là khu đô thị biển mang phong cách Nhật. Tọa lạc ngay tại Khu kinh tế Nhơn Hội, bên bán đảo Phương Mai. Takashi Ocean Suite Kỳ Co sở hữu lợi thế về vị trí thuận tiện giao thông. Hội tụ mô hình đa tiện ích nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí sôi động.

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co ở cảng Quy Nhơn

Khu đô thị biển mô phỏng nét tinh hoa của “xứ sở Mặt trời mọc”. Tạo nên không gian kiến trúc, cảnh quan độc đáo đồng bộ các tiện ích. 4 phân khu tại dự án lấy cảm hứng thiết kế từ các thành phố nổi tiếng. Gồm Sapporo, Kyoto, Osaka và Tokyo. Takashi Ocean Suite Kỳ Co sở hữu các tiện ích. Như con đường đèn lồng, cổng Torii, biểu tượng mèo may mắn, con đường tuyết, đồi diều cá koi, làng ninja… Điểm nổi bật là các con đường trải nghiệm văn hóa Phù Tang tại các khu công viên, các tuyến phố đi bộ.

Đồng bộ với cảnh quan. Các căn hộ Ocean Suite tại Takashi Ocean Suite Kỳ Co có thiết kế nội thất tối giản. Tiện nghi theo phong cách Nhật. Và tối ưu tầm nhìn bên biển. Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp.. Tập đoàn Danh Khôi tự tin các dòng sản phẩm tại dự án có thể giúp khách hàng tối ưu mục đích sử dụng. Đây là dòng sản phẩm vừa có thể khai thác cho thuê lưu trú du lịch. Vừa nghỉ dưỡng hoặc làm tài sản tích lũy.

Xem thêm về các Dự án bất động sản khác.