17/06/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Thể Thao

HLV Kiatisuk bán đấu giá áo để ủng hộ tiền cho 3 bệnh viện ở TP HCM

3 phút, 23 giây để đọc.

Trước tình hình diễn biến vô cùng phức tạp của đại dịch Covid-19, HLV người Thái Lan Kiatisuk mong muốn chia sẻ một phần khó khăn cùng với các y – bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy trên tuyến đầu chống dịch. Sau gần 4 ngày bán đấu giá, chiếc áo đấu kèm chữ ký của huấn luyện viên CLB HAGL – Kiatisuk đã thu về số tiền hơn 210 triệu đồng.

Tổng số tiền này được chia làm ba phần, đại diện của CLB HAGL đã trao cho 3 bệnh viện: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM và Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, đọc bài viết dưới đây của hậu trường thể thao để tìm hiểu rõ hơn.

HLV người Thái Lan – Kiatisuk bán đấu giá áo đấu

Nhà cầm quân người Thái Lan gửi số tiền đấu giá áo đấu kèm chữ ký của mình đến 3 bệnh viện tuyến đầu trong chiến dịch phòng chống Covid-19.

Sau 4 ngày bán đấu giá, chiếc áo đấu có chữ ký của HLV Kiatisuk đã thu về số tiền 210 triệu đồng. Tối 18.6, phiên bán đấu giá chiếc áo có chữ ký của huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã kết thúc. Tổng số tiền thu về được thông báo là 210 triệu đồng. Theo đó, với số tiền đấu giá 130 triệu đồng. Một người hâm mộ tên Trần Hào Hiệp đã trở thành chủ nhân của chiếc áo đấu này.

HLV người Thái Lan - Kiatisuk bán đấu giá áo đấu 

Ngoài số tiền 130 triệu đồng của anh Hiệp. Chương trình của huấn luyện viên Kiatisuk còn nhận được nhiều tấm lòng khác. Như cá nhân anh Trần Văn Quỳnh ủng hộ 50 triệu đồng. Anh Ngô Văn Cường ủng hộ 10 triệu đồng… Toàn thể cán bộ nhân viên của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cũng đã đóng góp số tiền 10 triệu đồng.

Riêng cá nhân huấn luyện viên Kiatisuk cũng đóng góp 10 triệu đồng vào quỹ vaccine COVID-19. Trước đó, cũng từ việc bán đấu giá chiếc áo đấu có chữ ký của mình. “Zico Thái” đã quyên góp cho Quỹ phòng chống dịch bệnh Thái Lan số tiền gần 200 triệu đồng.

Toàn bộ khoản tiền thu được từ phiên đấu giá sẽ được câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai ủng hộ quỹ hỗ trợ các y, bác sỹ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại 3 bệnh viện gồm Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM, Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

HLV Kiatisuk ủng hộ tiền cho 3 bệnh viện ở TP HCM

Chiều 23/6, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông HAGL Nguyễn Tất Thắng đã đại diện đội bóng trao 70,5 triệu đồng cho Bệnh viện Chợ Rẫy. “Đây là số tiền được trích từ việc bán đấu giá áo của HLV Kiatisuk. HLV Kiatisuk mong muốn chia sẻ một phần khó khăn cùng các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch”, ông Thắng nói.

Tổng số tiền được chia làm ba phần. Đại diện CLB HAGL đã trao cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM. Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

HLV Kiatisuk ủng hộ tiền cho 3 bệnh viện ở TP HCM

Bác sĩ Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết đây là niềm động viên không nhỏ. Giúp đội ngũ y tế của BV Chợ Rẫy tiếp tục nỗ lực trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19.

Đây không phải lần đầu tiên Kiatisuk Senamuang tham gia ủng hộ phong trào chống dịch Covid-19. Nhà cầm quân sinh năm 1973 vừa gửi 200 triệu đồng về Thái Lan. Để chia sẻ khó khăn với đồng bào ở quê nhà.

Kiatisuk đang cùng HAGL chuẩn bị cho ngày V.League 2021 trở lại. Ông tranh thủ một ngày nghỉ để đi xuống Măng Đen (Kon Tum). Để trao chiếc áo kèm chữ ký cho người đấu giá thắng vừa qua.