18/04/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Thể Thao

Bố cầu thủ Nguyễn Tiến Linh tiết lộ tiêu chuẩn chọn con dâu

3 phút, 18 giây để đọc.

Mới đây, ông Nguyễn Tiến Quyền, bố của cầu thủ Nguyễn Tiến Linh đã hé lộ một số tiêu chuẩn về con dâu tương lai. Cũng như nhiều bậc phụ huynh, ông cũng không có quá nhiều yêu cầu, chủ yếu là tùy thuộc vào Tiến Linh. Khi tuyển Việt Nam hết thời gian cách ly, bố cầu thủ Nguyễn Tiến Linh cũng đã có mặt để đón con trai về nhà sau 2 tháng xa nhà đi thi đấu.

Ông Quyền cũng đã chia sẻ một chút về con trai tài năng của mình, đồng thời ông cho biết thêm về tiêu chuẩn chọn con dâu của gia đình, thông tin chi tiết sẽ được hậu trường thể thao cập nhật trong bài viết dưới.

Tiết lộ tiêu chuẩn chọn con dâu của bố cầu thủ Nguyễn Tiến Linh

Ông Nguyễn Tiến Quyền, bố cầu thủ Nguyễn Tiến Linh, cho biết gia đình không đặt tiêu chuẩn quá cao trong việc chọn con dâu. “Gia đình chúng tôi không đặt tiêu chuẩn cao gì trong việc này. Tôi chỉ mong có một cô con dâu ngoan, hiếu thảo với cha mẹ, được như vậy là tốt lắm rồi. Tôi không đặt yêu cầu phải đẹp hay phải làm thế này, thế kia”, ông Quyền chia sẻ.

Ông nói thêm: “Hợp tuổi với Tiến Linh thì càng tốt. Nói chung đó cũng là vấn đề ở tương lai. Giờ đây, tôi mong Linh tập trung hoàn toàn cho sự nghiệp, đóng góp nhiều cho đội tuyển quốc gia để không phụ lòng người hâm mộ”.

Tiết lộ tiêu chuẩn chọn con dâu của bố cầu thủ Nguyễn Tiến Linh

Chiều 24/6, ông Quyền có mặt tại nơi cách ly của tuyển Việt Nam để chuẩn bị đón con trai về nhà sau 2 tháng xa cách. Hôm nay là ngày cuối cùng tuyển Việt Nam hoàn thành cách ly y tế 7 ngày.

Bố Tiến Linh cũng chia sẻ về cảm xúc của gia đình khi tiền đạo này chơi thăng hoa ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Ông nói: “Tôi vui, sung sướng nhưng cũng rất hồi hộp. Bố mẹ và em trai luôn cổ vũ Linh. Cảm xúc lúc Linh ghi bàn rất khó tả. Chúng tôi tự hào. Gia đình cũng nhận được nhiều lời chúc mừng. Tôi hãnh diện và tự hào về Linh”.

Cầu thủ Tiến Linh từng chia sẻ về tiêu chuẩn bạn gái

Về chuyện tình cảm của con trai, bố Tiến Linh tâm sự: “Hồi trước Linh có dắt 1-2 bạn về chơi nhưng giờ không thấy nữa, cứ im im thôi, chú cũng không hỏi. Nhưng chú luôn dặn mình theo nghề thì phải cố gắng phấn đấu đã. Được như thế này rồi thì phải cố gắng được hơn nữa. Giữ vững sức khoẻ, phong độ, đừng để chuyện cá nhân ảnh hưởng, còn lại chú không can thiệp”.

Và trước đó, Tiến Linh cũng đã có chia sẻ về hình mẫu bạn gái mà mình hướng đến. “Tôi thích Ninh Dương Lan Ngọc vì tính cách hòa đồng, chịu chơi, vui vẻ, giống với tính tôi. Chị Lan Ngọc rất năng động nên tôi thích chị ấy.

Cầu thủ Tiến Linh từng chia sẻ về tiêu chuẩn bạn gái

Về hoa hậu thì từ xưa tới giờ tôi thích nhất Tiểu Vy. Nhưng Lan Ngọc cũng xinh. Tuy nhiên, so về tính cách mà vui thật sự thì tôi lại thích Diệu Nhi. Hầu như lần nào tôi coi chương trình có Diệu Nhi cũng phải ôm bụng cười, cười đến rớt quai hàm, nhất là lúc coi Sao nhập ngũ.

“Nói chung, tôi thích một cô gái mang lại cho mình nhiều năng lượng tích cực. Hồi trẻ mà cứ gặp người con gái nào thấy thích là tôi yêu luôn. Giờ có tuổi rồi lại khó tính, phải xem xét. Bây giờ tôi còn chưa nghĩ đến chuyện yêu chứ đừng nói là cưới. Tôi cũng không hiểu tại sao, tôi suy nghĩ nhiều về chuyện yêu đến bạc cả tóc”.