23/05/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Thể Thao

HQ Esports thi đấu Free Fire dành vị trí thứ 5 giải FFWS 2021

HQ Esports thi đấu Free Fire dành vị trí thứ 5 giải FFWS 2021
3 phút, 16 giây để đọc.

HQ Esports thi đấu Free Fire dành vị trí thứ 5 giải FFWS 2021. Vượt qua vòng Play-ins đầy căng go, Đội HQ Esports đến với Vòng chung kết FFWS 2021 với mục tiêu là cố gắng hết mình trước những đội tuyển hàng đầu thế giới. Ở ván đấu đầu tiên HQ Esports bị out khỏi cuộc chơi khá sớm là điều không quá bất ngờ. Các đội tuyển tại VCK có lối thi đấu rất khác biệt và kỹ năng của các đối thủ đã khiến HQ có đôi chút bị ngợp. Với 2 lần liên tiếp nằm trong top 4. HQ Esports đã dần tiếp cận được các đội tại nửa trên của BXH. Tuy vậy, do không có quá nhiều mạng hạ gục đã khiến số điểm HQ nhận được cũng không khả quan cho lắm.

HQ Esports thi đấu Free Fire đạt top 5

Vị trí thứ 5 tại vòng chung kết (VCK) Free Fire World Series (FFWS) 2021. Giúp HQ Esports nhận giải thưởng 90.000 USD. Tại kỳ Free Fire World Series (FFWS) 2021 ở Singapore, 12 đội tuyển thi đấu 6 trận để cạnh tranh giải thưởng lên đến 500.000 USD. HQ Esports thi đấu với 5 thành viên Thaison, NeoNao, FunkyM, NangK và Artemis. Trong Free Fire, việc giành được BOOYAH! có lẽ là điều tuyệt vời khi bạn trở thành người cuối cùng sống sót sau thời gian chiến đấu căng thẳng. Và HQ Esports đã làm được điều này tại giải đấu Free Fire World Series 2021. Và đặc biệt hơn, họ đã làm được không chỉ 1 mà tới tận 2 lần liên tiếp.

HQ Esports thi đấu Free Fire đạt top 5

HQ Esports xuất sắc 2 lần đoạt top 1 ở trận 4 và 5. Tuy nhiên, số mạng hạ gục ít khiến HQ Esports chỉ kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 5. FFWS 2021 là sự kiện lớn nhất lịch sử tựa game Free Fire. Từ giải thưởng cho tới quy mô của giải đấu. FFWS 2021 vươn lên cùng Call of Duty Mobile World Championship 2021 là 2 giải đấu có tổng tiền thưởng lớn nhất thế giới ở các tựa game mobile (điện thoại). Cả hai đều có tổng giải thưởng là 2 triệu USD.

Tinh thần thi đấu của HQ Esports

HQ Esports  đội tuyển tham dự với tư cách hạt giống số 2 của đội tuyển Việt Nam. Và không được đánh giá cao. Nhưng với tinh thần của những người trẻ, vượt qua định kiến, áp lực từ nhiều khía cạnh. Các game thủ HQ Esports đã mang lại cho khán giả Việt Nam những trận đấu cảm xúc tại vòng Play-ins dành vé đến trận chung kết. Việc giành được Hạng 5 cho đội tuyển có độ tuổi trung bình nhỏ nhất Việt Nam. Và có lần đầu tham dự giải thế giới thực sự là một thành công ngoài sức mong đợi của tất cả chúng ta.

Tinh thần thi đấu của HQ Esports

FFWS 2021 ghi nhận lượng người xem trung bình vượt mốc hơn 2 triệu. Đặc biệt, giải đấu đạt đỉnh người xem cùng lúc hơn 5,4 triệu. Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. FFWS 2021 diễn ra với quy trình kiểm dịch chặt chẽ và an toàn. Toàn bộ thành viên 2 đội của Việt Nam được cách ly 21 ngày khi đặt chân đến Singapore.

Trước khi tới khách sạn cách ly, tất cả thành viên đoàn được phát thiết bị kiểm soát và quét mã QR. Mỗi người được cấp sim điện thoại để sử dụng khai báo y tế. Các game thủ được tiến hành xét nghiệm COVID 3 lần. Ngày 26/5, cả đoàn có kết quả âm tính, hoàn thành cách ly và di chuyển đến khách sạn. Ngay tại thời điểm diễn ra giải đấu, ban tổ chức cũng sử dụng các biện pháp phòng chống dịch.