20/05/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Thể Thao

LCK của xứ sở kim chi sẽ có bình luận tiếng Việt Nam

LCK của xứ sở kim chi sẽ có bình luận tiếng Việt Nam
3 phút, 7 giây để đọc.

LCK của xứ sở kim chi sẽ có bình luận tiếng Việt Nam. Giải đấu League of Legends Champions Korea (viết tắt: LCK) là giải đấu LMHT của Hàn Quốc. Là quốc gia đi đầu về trình độ chung của game thủ. Đồng thời có nhiều đội tuyển đã từng vô địch thế giới. Thế nên LCK là giải đấu được cộng đồng quan tâm nhiều nhất. Nhưng vì vấn đề bản quyền, fan hâm mộ Việt Nam đã không thể xem giải đấu này bằng bình luận tiếng Việt trong suốt 3 năm. Để đáp ứng nhu cầu của fan hâm mộ nước nhà mong muốn theo dõi giải đấu này. Sau nhiều cố gắng và quyết tâm đem về bản quyền của LCK. Giờ đây fan hâm mộ ở Việt Nam đã có thể tận hưởng những trận đấu đỉnh cao của LCK bằng tiếng Việt.

LCK của xứ sở kim chi có bản quyền tiếng Việt

Những người hâm mộ của giải LMHT khu vực Hàn Quốc (LCK) tại Việt Nam vừa nhận được tin vui trước thềm LCK mùa Hè 2021. Những giải đấu của LCK Giải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc. Luôn thu hút sự theo dõi của đông đảo của fan hâm mộ tại Việt Nam. Bởi tính chuyên môn và trình độ rất cao. LCK mùa hè 2021 năm nay được dự đoán sẽ có rất nhiều bất ngờ. Khi các đội tuyển đều có tinh thần chuẩn bị đạt thành tích tốt nhất. Để hướng đến đến với vòng Chung kết Thế giới (CKTG).

LCK của xứ sở kim chi có bản quyền tiếng Việt

LCK (Giải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc) sẽ phát sóng với 7 ngôn ngữ. Bao gồm tiếng Việt, kể từ giải mùa hè 2021. Trong nỗ lực cạnh tranh với LPL (Giải LMHT Trung Quốc). LCK có một loạt thay đổi ở giải mùa hè 2021. Với mục đích mở rộng tầm ảnh hưởng và tăng sự hấp dẫn. LCK tổ chức bình luận các trận đấu với 7 ngôn ngữ khác nhau gồm tiếng Hàn, Anh, Trung Quốc, Đức, Pháp, Italy và Việt Nam.

“Là một trong những quốc gia hâm mộ LMHT nhất trên thế giới. Thị trường Việt Nam có nhiều điểm giống nhau với Trung Quốc. Đây là thị trường quan trọng tiếp theo của LCK, sau khi mở rộng phát sóng sang châu Âu. Theo trang Dot eSports nhận định”. LCK Tiếng Việt sẽ là cơ hội để người hâm mộ thể thao điện tử Việt Nam được tiếp cận giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới, chứng kiến hàng loạt các đội tuyển nổi tiếng như T1, Damwon KIA, Gen.G,..thi đấu.

LCK mùa hè 2021 tại xứ kim chi

LCK mùa hè 2021 sẽ khởi tranh vào 9/6. Dù không còn giữ vị thế dẫn dầu như trước đây, LCK vẫn nhận sự quan tâm lớn từ cộng đồng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, những cái tên game thủ và đội tuyển lừng lẫy như Lee “Faker” Sanghyeok, Heo “ShowMaker” Su, T1 eSports và DWG KIA vẫn có sức hút rất lớn với cộng đồng người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới.

LCK mùa hè 2021 tại xứ kim chi

Ở mùa giải này, LCK có nhiều thay đổi. Chẳng hạn như việc các đội có thể thay đổi đội hình thông qua việc đưa các tuyển thủ ở đội LCK CL (Giải trẻ của LCK) lên đội hình LCK và ngược lại mỗi hai tuần. Những huyền thoại làng game như Faker, Khan, Bang,…tranh tài để tìm ra đội vô địch cùng các đại diện của khu vực Hàn Quốc tham dự Vòng Chung Kết Thế Giới 2021. Được tổ chức tại Trung Quốc vào nửa cuối năm nay.