23/05/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Thể Thao

Apple sẽ cho ra mắt iPhone 13 với hai màu sắc tùy chọn mới

Apple sẽ cho ra mắt iPhone 13
3 phút, 23 giây để đọc.

Các dòng điện thoại iPhone của Apple luôn có sức hấp dẫn đối với người dùng. Không chỉ ấn tượng bởi thiết kế và kiểu dáng của các dòng iPhone trước. iPhone 13 hứa hẹn sẽ có những màu sắc tùy chọn được nhiều người ưa chuộng.

Apple là một trong những ông lớn trong ngành điện tử. Việc ra mắt một sản phẩm nào đó đều có dấu ấn riêng. Số người dùng điện thoại Apple trên toàn cầu là không nhỏ. Vì thế, hai màu sắc tùy chọn của iPhone 13 là màu nào là vấn đề được nhiều người yêu thích công nghệ quan tâm.

Hai màu sắc được kỳ vọng khi iPhone 13 ra mắt

Theo các nguồn tin, Apple sẽ giới thiệu iPhone 13 với màu cam cực lạ. Nếu đúng như vậy đây là lần thứ hai Apple ra mắt một tùy chọn màu sắc nổi bật như vậy. Nếu bạn còn nhớ thì iPhone 5s lần đầu tiên có màu vàng. Sau đó Apple ra mắt iPhone 6s với màu vàng hồng.

Hai màu sắc được kỳ vọng khi iPhone 13 ra mắt

Thậm chí những năm gần đây còn một loạt màu sắc mới như xanh mint hay tím. Vì vậy có lẽ cũng không bất ngờ khi nhà Táo đang ấp ủ một bất ngờ lớn. Hai màu sắc được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 13 năm nay là màu tím đậm và đỏ sẫm. Màu tím đậm có vẻ là một biến thể từ màu tím “mùa xuân” được giới thiệu hồi đầu năm.

Theo những thông tin lan truyền, cả hai tùy chọn màu này giống như được đặt trong bóng tối. Màu đỏ chưa từng được lựa chọn cho phiên bản iPhone Pro. Do đó nhiều người dùng kỳ vọng sẽ được thấy nó trên dòng iPhone năm nay. Ngoài ra có tin đồn phiên bản Pro có thêm tùy chọn màu đen “tối” nhất từ trước đến nay.

Thời gian dự kiến ra mắt iPhone 13

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone 13 vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10. Theo hầu hết rò rỉ, Apple sẽ không thay đổi thiết kế của iPhone năm nay. Tuy nhiên nhà sản xuất sẽ thu gọn kích thước phần notch.

Ngoài ra, cụm camera sau cũng được nâng cấp đáng kể các tính năng và chế độ chụp. Cuối cùng, iPhone 13 dự kiến sẽ trang bị màn hình Promotion 120Hz và viên pin được cải thiện.

Những ưu điểm nổi trội của iPhone

Bên cạnh phần mềm là iOS thì phần cứng của iPhone hay ở đây là vẻ ngoài bóng bẩy. Cùng logo quả táo cắn dở chính là đặc điểm nhận dạng của những chiếc iPhone đắt đỏ. Giá trị thương hiệu của Apple trong những năm gần đây liên tục xếp ở vị trí đứng đầu. Chỉ duy nhất có năm 2018 là Apple tụt xuống vị trí thứ 2 sau Google. Điều này cho thấy khả năng nhận diện thương hiệu của sản phẩm Apple nói chung và iPhone nói riêng là rất tốt.

Những ưu điểm nổi trội của iPhone

Ngay cả những mẫu iPhone cũng có những đặc điểm rất riêng với nhau. Để có thể nhận diện được các phiên bản. Những chiếc iPhone mới luôn có thiết kế khác biệt hoặc một màu sắc mới lạ để người dùng muốn sở hữu. Tất cả mọi người đều nhìn vào và thấy được đây là mẫu iPhone mới nhất. Với những phiên bản nâng cấp cấu hình và giữ nguyên thiết kế thì màu sắc mới luôn được lựa chọn nhiều nhất. Ví dụ như màu RoseGold trên iPhone 6s/6s Plus và màu Gold trên iPhone XS/XS Max.

Một trong những điểm nổi bật của iPhone nữa đó chính là ổn định giá của từng sản phẩm. Với thị trường chính hãng thì iPhone luôn giữ giá bán ở mức cao nhất. Không tặng kèm quà tặng. Do đó sẽ không có chính sách giảm giá bán sản phẩm khi trừ quà tặng giống với những dòng điện thoại khác.